An toàn cho phụ nữ và trẻ em trong TIẾP CẬN DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

07/03/2019

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà thăm gian trưng bày của TYM tại lễ phát động

Ngày 06/03/2019 tại Quảng trường Tượng đài L‎ý Thái Tổ (Hoàn Kiếm – Hà Nội) diễn ra Lễ phát động NĂM AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM. Là một đơn vị thuộc hội LHPN Việt Nam và luôn đồng hành, thực hiện sứ mệnh hỗ trợ chị em phụ nữ, TYM đã có mặt tại đây và giới thiệu đến các đại biểu và khách mời không gian trưng bày của tổ chức với chủ đề: “AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM TRONG TIẾP CẬN DỊCH VỤ TÀI CHÍNH”.

Tham dự Lễ phát động có sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban dân vận Trung ương Trương Thị Mai; lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể Trung ương; lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam và lãnh đạo các ban, đơn vị của Hội; Hội Liên hiệp phụ nữ 20 tỉnh lân cận; đại diện một số cơ quan ngoại giao, tổ chức Quốc tế và tổ chức phi Chính phủ; đại diện phụ nữ và thiếu nhi thủ đô. Hai đại sứ của chương trình là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê và diễn viên Quyền Linh.

Tại Lễ phát động này, TYM góp mặt với gian trưng bày có chủ đề: “AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM TRONG TIẾP CẬN DỊCH VỤ TÀI CHÍNH”. Không gian trưng bày là hình ảnh và những câu chuyện về thành viên/khách hàng của TYM – những người đã được tiếp cận không chỉ với dịch vụ tài chính (vốn vay, tiết kiệm) mà còn được hỗ trợ dịch vụ xã hội. Câu chuyện cuộc đời của họ hay những sản phẩm mà họ làm ra được trưng bày chính là minh chứng rõ nhất cho sự hiệu quả của các dịch vụ mà TYM cung cấp. Để hỗ trợ phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ yếu thế, chủ động đảm bảo an toàn và bền vững tài chính cho bản thân và gia đình, TYM triển khai hỗ trợ thành viên song song hai hình thức: 1) nâng cao hiểu biết, năng lực về quản lý tài chính và 2) tạo điều kiện tiếp cận các dịch vụ tài chính an toàn, phù hợp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại gian trưng bày của TYM trong buổi Lễ phát động sáng ngày 6/3/2019:


Share

Tin tức gần đây

Thông báo trúng tuyển: cán bộ quản lý cửa hàng

Căn cứ vào kết quả thi tuyển vị trí Cán bộ quản …

Share
Đọc thêm tại đây
Cán bộ và thành viên TYM tại Yên Phong chung tay giúp đỡ thành viên khó khăn

Ngày 16/08/2019 vừa qua, đai diện của Phòng giao dịch 01 thuộc …

Share
Đọc thêm tại đây
Trao quyền cho nữ doanh nhân Việt Nam thông qua công nghệ thông tin

Ngày 26/7/2019, tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, diễn ra …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM đã trao hơn 130 mái ấm tình thương hỗ trợ phụ nữ khó khăn

Ông Phan Tuấn Dũng, Trưởng Phòng giao dịch Anh Sơn, cho biết: …

Share
Đọc thêm tại đây