Ấn tượng thành viên TYM qua góc nhìn của chuyên gia Rabobank

18/09/2014

Từ 25-27 tháng 8 năm 2014, TYM đón tiếp phái đoàn chuyên gia Rabobank đến làm việc và tham quan hoạt động TYM tại các chi nhánh. Mục đích của chuyến thăm TYM lần này nhằm giúp bạn tìm hiểu về văn hóa nông thôn Việt Nam, đồng thời xem xét hỗ trợ TYM tăng cường năng lực và phát triển kinh tế cho khách hàng thông qua việc thúc đẩy các hoạt động phát triển dịch vụ kinh doanh của thành viên.

Trong 3 ngày thăm và làm việc, đoàn chuyên gia Rabobank gồm 9 người đã đi đến nhiều nơi, nhiều vùng miền để thăm những người nông dân là thành viên của TYM, cùng họ trải nghiệm cuộc sống của một ngày làm việc bình thường, từ công việc chợ búa, cơm nước đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh, chăn nuôi, trồng trọt, phát triển kinh tế gia đình.

Ba điểm dừng chân của đoàn là Thanh Sơn-Phú Thọ, Phú Bình-Thái Nguyên và Cửa Lò-Nghệ An. Tham quan gia đình thành viên Nguyễn Thị Quyến trồng chè tại Thanh Sơn, đoàn đã có dịp quan sát tất cả các công đoạn sản xuất từ hái chè, phơi chè, quay chè cho đến đóng gói thành túi chè dán nhãn mác của bộ phận Phát triển dịch vụ kinh doanh của TYM (BDS). Ngoài ra, đoàn còn đến thăm ruộng rau an toàn của chị Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Thị Thoa sống tại Phú Bình –Thái Nguyên, khu sản xuất nước mắm của thành viên Trịnh Thị Lý tại Cửa Lò – Nghệ An.

Chuyến thăm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong từng thành viên đoàn chuyên gia Rabobank. Tại mỗi điểm dừng chân, đoàn luôn được chào đón với những tiếng cười thân thiện, được trải nghiệm cuộc sống thực tế của người dân Việt Nam, được tìm hiểu phong tục tập quán và từng ngành nghề khác nhau mang đậm nét truyền thống dân tộc Việt. Ấn tượng chung lưu lại trong các thành viên của đoàn Rabobank là các chị em thành viên TYM là những con người rất chăm chỉ, cần cù, luôn nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Họ có năng lực, sự quyết tâm, dám nghĩ dám làm, và cái mà họ cần chính là những sự giúp đỡ, hỗ trợ về đồng vốn, về kĩ thuật, về kiến thức …những điều mà TYM và các đối tác đang nỗ lực đem đến cho họ.

Chi nhánh Việt Trì – Phú Thọ

Share

Tin tức gần đây

GIẢM NHẸ RỦI RO THIÊN TAI BẮT ĐẦU TỪ CỘNG ĐỒNG

Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2019 với chủ …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM GIẢM LÃI SUẤT VỐN VAY VI MÔ

Từ ngày 20/5/2019, TYM sẽ thực hiện giảm lãi suất một số …

Share
Đọc thêm tại đây
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐÀO TẠO NGHỀ LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Nhằm hỗ trợ trực tiếp thành viên, chồng/con của thành viên được …

Share
Đọc thêm tại đây
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NGÀNH NGÂN HÀNG VIỆT NAM ĐẾN NĂM 2025, ĐỊNH HƯỚNG ĐẾN 2030

Ngày 07/01/2019, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành …

Share
Đọc thêm tại đây
KHAI TRƯƠNG 8 PHÒNG GIAO DỊCH CỦA TYM TẠI NGHỆ AN TRONG THÁNG 4

Ngày 05/04/2019 vừa qua, TYM đã tổ chức lễ khai trương cho …

Share
Đọc thêm tại đây