ĐỔI MỚI ĐỂ VƯƠN XA

25/01/2020

Trong cuộc họp tổng kết toàn TYM năm 2019, Tổng Giám đốc TYM đã khẳng định năm 2020 sẽ là một năm mà TYM cần phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo để sẵn sàng cho một năm nhiều thách thức.

Năm 2019, trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động, Việt Nam là một trong số ít quốc gia duy trì đà tăng trưởng và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế. Đóng góp vào thành tựu chung của đất nước có sự tham gia tích cực của các tổ chức chính trị xã hội. Hội LHPN Việt Nam với chủ đề hoạt động năm 2019 là “năm an toàn cho PN và TE” đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ nhiều mặt cho phụ nữ và trẻ em, được toàn xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

Trong lĩnh vực hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, năm 2019 cũng ghi lại những dấu ấn nổi bật của Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương (TYM) – đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi của 538 cán bộ trong năm 2019, TYM đạt được những kết quả ấn tượng, đó là tỉ lệ tăng trưởng ổn định trên mức 20% ở các chỉ tiêu chủ yếu như số thành viên và khách hàng, dư nợ tín dụng, số dư tiết kiệm. Cùng với đó là rất nhiều những thay đổi về các chính sách, sản phẩm được triển khai theo hướng “thành viên/khách hàng là trung tâm”. Sáng tạo và đổi mới hoạt động trên nhu cầu thực tế của chị em trong phát triển kinh tế đã trở thành một quyết tâm cao trong hành động của TYM. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa tiếp tục được duy trì và mang đến những hiệu ứng tích cực trong cộng đồng nơi có hoạt động của TYM.

Với những kết quả và hoạt động nổi bật trong năm 2019, TYM khẳng định vị thế là tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam, tự hào là thực tiễn sinh động về hoạt động tài chính vi mô có yếu tố giới, là thành viên tích cực trong cộng đồng tài chính vi mô trong và ngoài nước, là đối tác tin cậy của các tổ chức tại Việt Nam và trên thế giới.

Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của đất nước. Với Hội LHPN Việt Nam, năm 2020 thêm nhiều ý nghĩa đánh đấu kỷ niệm 90 năm thành lập, năm đầu tiên Hội cùng các cơ quan hữu quan thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Là tổ chức tài chính vi mô trực thuộc Hội, TYM sẽ không ngừng làm mới mình để nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng và sự an toàn về sản phẩm dịch vụ, xứng đáng với niềm tin mà Hội LHPN Việt Nam, các cơ quan quan lý, các đối tác và chị em phụ nữ đã luôn trao gửi trong suốt 28 năm qua; đóng góp tích cực vào sự phát triển vì một Việt Nam thịnh vượng.

Tổng Giám đốc

Nguyễn Thị Thu Hiền

Share

Tin tức gần đây

Hà Đông – quận nội thành đầu tiên ở Hà Nội triển khai hoạt động TYM

Sau bốn tháng triển khai hoạt động tại quận Hà Đông, được …

Share
Đọc thêm tại đây
Tổng giám đốc TYM thăm và động viên cán bộ TYM tại Vĩnh Phúc

Chiều ngày 13/02/2020, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên Đoàn …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM chung tay hỗ trợ người dân Phi-líp-pin gặp thiên tai

Ngày 05/02/2020 vừa qua tại trụ sở TYM ở Hà Nội, Tổng …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM tiếp tục đồng hành với phụ nữ nghèo vùng biên giới Bắc Xa – Lạng Sơn

Chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG” do Trung ương …

Share
Đọc thêm tại đây