Triển khai dự án “Hỗ trợ TYM mở rộng hoạt động tại Thái Bình và Bắc Giang” tại Kiến Xương

06/12/2018

Chiều ngày 04/12/2018, tại huyện Kiến Xương (Thái Bình) đã diễn ra hội nghị triển khai dự án “Hỗ trợ TYM mở rộng hoạt động tại Thái Bình và Bắc Giang” trên địa bàn huyện.

Năm 2014, TYM bắt đầu triển khai Dự án “Hỗ trợ TYM mở rộng hoạt động tại Thái Bình và Bắc Giang” tại hai huyện là Thái Thụy (Thái Bình) và huyện Lạng Giang (Bắc Giang). Tại Thái Bình, Kiến Xương là huyện thứ 3 được TYM triển khai hoạt động Dự án này sau Thái Thụy và thành phố Thái Bình.

Đến dự buổi lễ ra mắt có sự tham gia của bà Dương Thị Ngọc Linh Tổng giám đốc TYM – Giám đốc Dự án, bà Nguyễn Thị Phượng – Tỉnh ủy viên/Chủ tịch hội LHPN tỉnh Thái Bình, ông Nguyễn Cao Song – Bí thư huyện ủy Kiến Xương, ông Vũ Mạnh Thía – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kiến Xương cùng lãnh đạo Văn phòng và các Ban Huyện ủy, Chủ tịch Hội LHPN huyện Kiến Xương cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Hội phụ nữ các xã/thị trấn trên địa bàn huyện Kiến Xương.

Hội nghị đã được lắng nghe kết quả hoạt động của Dự án trên địa bàn tỉnh Thái Bình từ năm 2014 đến nay và hiểu được hoạt động của TYM nói chung và dự án “Hỗ trợ TYM mở rộng hoạt động tại Thái Bình và Bắc Giang” nói riêng. Theo đó, hiện tại Dự án đã thu hút được hơn 2.200 chị em phụ nữ sinh sống tại TP Thái Bình và Thái Thụy tham gia với dư nợ vốn hiện tại gần 13 tỷ đồng. Bên cạnh hỗ trợ vốn cho phụ nữ, Dự án đã tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng và an sinh xã hội như hỗ trợ nâng cao năng lực cho thành viên, tặng quà cho các hộ gia đình nghèo/khó khăn/có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho thành viên…Và ngay trong hội nghị này, các phần quà cũng đã được Giám đốc Dự án gửi tặng cho 25 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kiến Xương.

Kết thúc hội nghị, bà Dương Thị Ngọc Linh – Giám đốc Dự án khẳng định tại Kiến Xương Dự án sẽ được triển khai rộng rãi tại các xã/thị trấn với nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng và hoạt động cộng đồng sẽ tiếp tục được thực hiện hiệu quả, đem đến lợi ích thiết thực cho phụ nữ nói riêng và cộng đồng nói chung.

Share

Tin tức gần đây

KHAI TRƯƠNG 8 PHÒNG GIAO DỊCH CỦA TYM TẠI NGHỆ AN TRONG THÁNG 4

Ngày 05/04/2019 vừa qua, TYM đã tổ chức lễ khai trương cho …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM ƯU ĐÃI LÃI SUẤT VỚI VỐN VAY PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP, NÔNG THÔN

Thực hiện Nghị định 55/NĐ-CP ngày 09/6/2015 của Chính phủ về chính …

Share
Đọc thêm tại đây
ĐIỀU CHỈNH ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM VỐN ĐA MỤC ĐÍCH

Từ ngày 01/04/2019, TYM thực hiện điều chỉnh một số quy định …

Share
Đọc thêm tại đây
Kiến thức về tài chính vi mô được phổ cập thông qua trò chơi truyền hình

Ngày 09/3/2019 vừa qua kênh truyền hình VTV3 đã phát sóng chương …

Share
Đọc thêm tại đây
An toàn cho phụ nữ và trẻ em trong TIẾP CẬN DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

Ngày 06/03/2019 tại Quảng trường Tượng đài L‎ý Thái Tổ (Hoàn Kiếm …

Share
Đọc thêm tại đây