Nhà xuất Bản phụ nữ Việt Nam phối hợp với TYM triển khai dự án sách gây quỹ hỗ trợ phụ nữ khó khăn

15/05/2020

Hưởng ứng chiến dịch “Lòng tốt dễ lây” của Bộ Y tế và UNICEF, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Tổ chức tài chính vi mô Tình thương (TYM) vận động gây quỹ ủng hộ phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thông qua việc xuất bản cuốn sách “Con đã về nhà” – Ký họa cách ly dịch Covid.

Bộ sách ký họa ‘Con đã về nhà’ của Nguyễn Tăng Quang và những người từng sống trong khu cách ly phòng chống Covid-19 sẽ ra mắt độc giả vào cuối tháng 5/2020. Trong cuốn sách này, ngoài các tranh đã được đăng trên mạng xã hội và thu hút hơn 40.000 lượt like, Nguyễn Tăng Quang còn lựa chọn vẽ thêm một số khoảnh khắc gây xúc động mạnh ở khu cách ly. Cuốn sách cũng lựa chọn in một số bài viết chia sẻ cảm xúc của du học sinh trở về Việt Nam từ nước ngoài khi dịch Covid-19 bùng phát.

Nhân dịp này, NXB Phụ nữ Việt Nam kết hợp với TYM tổ chức chiến dịch bán sách gây quỹ hỗ trợ những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn sau dịch Covid-19. Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam và TYM đặt mục tiêu ban đầu: bán 1.000 cuốn sách để gây quỹ trong vòng 03 tháng (từ 07/5 đến 07/8/2020). Mỗi cuốn sách có giá bìa 100.000 đồng. Giá bán ra 80.000 đồng được áp dụng khi chuyển khoản, đặt sách trước. Sẽ có 50.000 đồng trên mỗi cuốn sách bán ra được góp vào Quỹ Hỗ trợ phụ nữ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19.

Hãy chung tay cùng TYM và Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam hỗ trợ phụ nữ khó khăn do dịch Covid-19 và sở hữu cuốn sách chứa đầy tinh thần lạc quan, yêu thương!

Thông tin đặt sách tại đây

Share

Tin tức gần đây

Hà Đông – quận nội thành đầu tiên ở Hà Nội triển khai hoạt động TYM

Sau bốn tháng triển khai hoạt động tại quận Hà Đông, được …

Share
Đọc thêm tại đây
Tổng giám đốc TYM thăm và động viên cán bộ TYM tại Vĩnh Phúc

Chiều ngày 13/02/2020, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên Đoàn …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM chung tay hỗ trợ người dân Phi-líp-pin gặp thiên tai

Ngày 05/02/2020 vừa qua tại trụ sở TYM ở Hà Nội, Tổng …

Share
Đọc thêm tại đây
ĐỔI MỚI ĐỂ VƯƠN XA

Năm 2019, trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM tiếp tục đồng hành với phụ nữ nghèo vùng biên giới Bắc Xa – Lạng Sơn

Chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG” do Trung ương …

Share
Đọc thêm tại đây