Tổng giám đốc TYM thăm và động viên cán bộ TYM tại Vĩnh Phúc

14/02/2020

Tổng Giám đốc TYM Nguyễn Thị Thu Hiền đến thăm và động viên các cán bộ TYM phòng giao dịch 01 Bình Xuyên – Chi nhanh Vĩnh Phúc (nguồn ảnh: Trần Hiếu – PNVN)

Chiều ngày 13/02/2020, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Tổng Giám đốc TYM đã có chuyến thăm và làm việc với TYM Chi nhánh Vĩnh Phúc tại huyện Bình Xuyên về công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Cũng trong chuyến đi này, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đã đến thăm và làm việc với Hội LHPN huyện Bình Xuyên.

TYM – Chi nhánh Vĩnh Phúc bắt đầu hoạt động tại tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 1995. Hiện tại chi nhánh đang hoạt động trên địa bàn 5 huyện/thị của tỉnh Vĩnh Phúc bao gồm Phúc Yên, Bình Xuyên, Yên Lạc, Vĩnh Yên và Vĩnh Tường với 28 cán bộ, 9.800 thành viên. Huyện Bình Xuyên hiện đang là tâm điểm của dịch bệnh Covid – 19 với số ca lây nhiễm bệnh nhiều nhất trên cả nước.

Tại Phòng Giao dịch 01 Bình Xuyên, Tổng Giám đốc bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn, thách thức mà cán bộ TYM ở đây đang phải đối mặt, động viên các cán bộ và thành viên ở Vĩnh Phúc đoàn kết, giữ gìn sức khỏe và chủ động, vững vàng trong công tác phòng chống để đẩy lùi dịch bệnh. Đồng chí cam kết sẽ tạo mọi điều kiện và huy động các nguồn lực của TYM để hỗ trợ cán bộ và thành viên vượt qua khó khăn, duy trì các hoạt động vay vốn, tiết kiệm để giúp thành viên đảm bảo sinh kế, ổn định kinh tế và đời sống.

Trưởng phòng giao dịch 01 Bình Xuyên bày tỏ sự xúc động vì nhận được sự quan tâm sát sao từ Ban tổng Giám đốc TYM,  chi nhánh Vĩnh Phúc. Thay mặt các cán bộ TYM tại phòng, đồng chí hứa sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của tổ chức, cũng đồng thời luôn nhắc nhở cán bộ tập trung cao độ để đảm bảo an toàn cho chính cán bộ, gia đình và thành viên TYM trong đợt dịch bệnh này (nguồn ảnh: Trần Hiếu – PNVN)

Đồng thời, để động viên và chia sẻ kịp thời với Hội viên và thành viên TYM tại Bình Xuyên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đã trao hỗ trợ 30.000.000 đồng cho Hội LHPN huyện Bình Xuyên để mua thiết bị, dụng cụ y tế phòng chống dịch trên địa bàn huyện.

Tổng Giám đốc TYM Nguyễn Thị Thu Hiền (thứ ba từ phải sang)  trao hỗ trợ 30.000.000 đồng cho Hội LHPN huyện Bình Xuyên để mua các thiết bị dụng cụ y tế cần thiết (nguồn ảnh: Trần Hiếu – PNVN)

Với sự sát cánh kịp thời của TYM, hi vọng cán bộ và thành viên TYM cũng như hội viên phụ nữ Bình Xuyên yên tâm và tự tin vượt qua những khó khăn trong đợt dịch này.

Chi nhánh Vĩnh Phúc

Share

Tin tức gần đây

Hà Đông – quận nội thành đầu tiên ở Hà Nội triển khai hoạt động TYM

Sau bốn tháng triển khai hoạt động tại quận Hà Đông, được …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM chung tay hỗ trợ người dân Phi-líp-pin gặp thiên tai

Ngày 05/02/2020 vừa qua tại trụ sở TYM ở Hà Nội, Tổng …

Share
Đọc thêm tại đây
ĐỔI MỚI ĐỂ VƯƠN XA

Năm 2019, trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến …

Share
Đọc thêm tại đây
TYM tiếp tục đồng hành với phụ nữ nghèo vùng biên giới Bắc Xa – Lạng Sơn

Chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG” do Trung ương …

Share
Đọc thêm tại đây