TYM TIẾP TỤC MỞ RỘNG HOẠT ĐỘNG TẠI HẢI PHÒNG

30/10/2018

Phó Tổng Giám Đốc TYM Đào Thanh Trang chúc mừng tập thể chi nhánh Hải Phòng nhân dịp khai trương

Sáng ngày 27/10/2018 vừa qua, tại huyện An Lão (Hải Phòng) TYM đã tổ chức Lễ khai trương hoạt động Phòng Giao dịch số 01 thuộc TYM – Chi nhánh Hải Phòng.

Tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của bà Vũ Thị Kim Liên – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố Hải Phòng, ông Phan Văn Điều – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện An Lão, bà Đào Thanh Trang – Phó Tổng Giám đốc TYM, lãnh đạo Văn phòng và các Ban Huyện ủy, Chủ tịch Hội LHPN huyện An Lão cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Hội phụ nữ các xã/thị trấn trên địa bàn huyện An Lão.

Trong buổi lễ này, đại diện TYM – Chi nhánh Hải Phòng đã giới thiệu về Tổ chức tài chính vi mô Tình Thương (TYM ) và trình bày về những kết quả ấn tượng mà TYM đã đạt được trong thời gian vừa qua, các sản phẩm, dịch vụ TYM đang cung cấp đồng thời ra mắt các nhân sự của Chi nhánh. Cũng trong buổi lễ, TYM đã trao 34 suất quà cho các chị em hội viên khó khăn trên 17 xã của huyện An Lão.

Thay mặt cho các cấp lãnh đạo địa phương, ông Phan Văn Điều – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy An Lão chúc mừng thành công của buổi lễ. Đồng chí chia sẻ địa bàn huyện có nhiều tổ chức tín dụng cung cấp vốn vay cho người dân, tuy nhiên TYM cũng có những đặc trưng và ưu thế của riêng mình phù hợp với chị em phụ nữ. Đặc biệt, hoạt động của TYM mang đến tính nhân văn sâu sắc khi đề cao các hoạt động cộng đồng, và quan tâm, ưu tiên cho vay đối với các hộ gia đình nghèo và cận nghèo. Đồng chí đề nghị các cấp lãnh đạo, Hội phụ nữ các xã/thị trấn chỉ đạo sát sao, triển khai thực hiện thành công hoạt động của TYM trên địa bàn.

Ngay sau buổi khai trương, TYM sẽ tiến hành khảo sát và giới thiệu hoạt động tới từng xã/thị trấn trên địa bàn huyện An Lão. Hi vọng rằng, được sự tạo điều kiện của chính quyền địa phương và sự phối hợp chặt chẽ với Hội phụ nữ cơ sở, TYM sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp tại đây, góp phần hỗ trợ chị em phụ nữ An Lão phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Share

Tin tức gần đây

Kiến thức về tài chính vi mô được phổ cập thông qua trò chơi truyền hình

Ngày 09/3/2019 vừa qua kênh truyền hình VTV3 đã phát sóng chương …

Share
Đọc thêm tại đây
An toàn cho phụ nữ và trẻ em trong TIẾP CẬN DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

Ngày 06/03/2019 tại Quảng trường Tượng đài L‎ý Thái Tổ (Hoàn Kiếm …

Share
Đọc thêm tại đây
Giúp phụ nữ ứng phó với biến đổi khí hậu

Những gia đình có cuộc sống gắn liền với biển hầu hết …

Share
Đọc thêm tại đây
Cô giáo mầm non ‘lấn sân’ làm tranh gạo

Ngoài công việc chính là giáo viên mầm non tại huyện Sóc …

Share
Đọc thêm tại đây